Danh mục

Xưởng may đồng phục áo thun cổ trụ

Áo Thun Đồng Phục Rẻ tặng miễn phí gói thiết kế và điều chỉnh mẫu áo dựa theo ý tưởng và nhu cầu của khách hàng cho đến khi khách hàng có được mẫu thiết kế hoàn hảo nhất về cả màu sắc, kích thước và định vị hình in hoặc thêu. 

Áo Thun Đồng Phục Rẻ - Xưởng may đồng phục áo thun cổ trụ

Áo Thun Đồng Phục Rẻ là xưởng sản xuất chuyên mặt hàng áo thun đồng phục, với các xưởng cắt, xưởng may, xưởng in tại chổ, không qua trung gian chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về sản phẩm và dịch vụ áo thun đồng phục.

Xưởng may áo thun có thể may các kiểu áo đồng phục cổ trụ, áo đồng phục cổ tròn, áo đồng phục sơ mi, áo đồng phục cổ lãnh tụ, áo đồng phục cổ tim,... Ngoài ra Áo Thun Đồng Phục Rẻ còn nhận may áo đồng phục được thiết kế cách điệu riêng, có thể phăng phối tùy ý nhu cầu khách hàng.

Bạn luôn băn khoăn lựa chọn nhà cung cấp đồng phục áo thun cổ trụ giá tốt nhất để chi phí cho sản phẩm tốt nhất, bạn lo lắng rằng hiện nay có nhiều đơn vị tự nhận là nhà sản xuất đồng phục giá rẻ nhưng sợ chất lượng không tốt. Nỗi băn khoăn lo lắng ấy sẽ không còn nữa, giờ đây đã có Áo Thun Đồng Phục Rẻ là địa chỉ mà bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng giao đơn hàng sản xuất đồng phục áo thun cho chúng tôi, chúng tôi là xưởng may đồng phục áo thun cổ trụ có kinh nghiệm sản xuất hàng chất lượng nhất.

Xưởng may đồng phục áo thun cổ trụ

Lý do áo thun đồng phục cổ trụ rất được ưa chuộng hiện nay

Với sự tăng trưởng nhanh chóng của nền kinh tế, phong cách ăn mặc đánh dấu sự sang trọng và vẻ bề ngoài của mỗi người. Để nhân viên mang đồng phục có thể nhiều người sẽ không thoải mái với ý tưởng đó. Nhưng, đồng phục thể hiện một phần văn hóa của công ty. Nhân viên mặc đồng phục thể hiện sự đồng nhất và có tổ chức trong công ty.

Xây dựng được hình tượng đẹp trong mắt khách hàng, tạo được cho đối tác sự chuyên nghiệp khi bước vào doanh nghiệp

Tiết kiệm được thời gian và chi phí của nhân viên khi không phải  bận tâm về việc phải mặc gì khi đi làm.

Áo thun đồng phục cổ trụ thể hiện tinh thần đoàn kết, mức độ chuyên nghiệp của một công ty. Mỗi một thành viên sẽ cảm thấy tự hào khi khoác lên mình những chiếc áo đồng phục đẹp, thể hiện được đẳng cấp, mục tiêu, ý chí chung của cả công ty. Ngoài ra đồng phục cổ trụ còn là một kênh quảng cáo cực kỳ bắt mắt và hiệu quả.

Xưởng may đồng phục áo thun cổ trụ

Những đảm bảo cho dịch vụ may đồng phục áo thun cổ trụ tại Áo Thun Đồng Phục Rẻ

 • Chúng tôi là xưởng sản xuất quần áo đồng phục lớn; hệ thống cơ sở sản xuất tiên tiến với các công đoạn khép kín.
 • Công nhân may của Áo Thun Đồng Phục Rẻ có tay nghề cao; được đào tạo kỹ thuật may thường xuyên.
 • Chúng tôi có công đoạn nghiệm thu chất lượng đồng phục đầu cuối nghiêm ngặt. Bởi vậy, các quần áo đồng phục của chúng tôi đạt được chất lượng cao nhất khi được chuyển đến khách hàng.
 • Áo Thun Đồng Phục Rẻ có hệ thống khách hàng lớn. Họ là các tổ chức & cá nhân đã hợp tác và đặt hàng đồng phục tại Áo Thun Đồng Phục Rẻ trong nhiều năm. Họ gắn kết với Áo Thun Đồng Phục Rẻ dựa vào sự uy tín và lòng tin mà Áo Thun Đồng Phục Rẻ đã và đang xây dựng xưởng may dựa vào sự uy tín và lòng tin mà chúng tôi đã và đang xây dựng trong nhiều năm.
 • Áo Thun Đồng Phục Rẻ luôn sử dụng các loại vải có xuất xứ rõ ràng trên thị trường. Đảm bảo không sử dụng các loại vải trôi nổi.

Xưởng may đồng phục áo thun cổ trụ

Áo Thun Đồng Phục Rẻ chuyên sản xuất những loại đồng phục như sau:

 • May đồng phục áo thun sự kiện, quảng cáo, PG, fanclub, diễn đàn, team, club...
 • May đồng phục áo thun nhân viên nhà hàng, quán ăn, quán nhậu, quán cafe
 • May đồng phục áo thun nhân viên công ty, nhân viên công sở, nhân viên văn phòng...
 • May đồng phục áo thun công nhân, nhân viên tiếp thị...
 • May đồng phục áo thun lớp, nhóm...
 • May đồng phục áo thun thể thao, hội thao...

Xưởng may đồng phục áo thun cổ trụ

Áo Thun Đồng Phục Rẻ chuyên sản xuất đồng phục áo thun cổ trụ.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu may đồng phục, hãy liên hệ với đơn vị Áo Thun Đồng Phục Rẻ chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhé.   

Văn phòng: 56/5/28 đường TX25, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM

Hotline (zalo):  08 880 365 24

Email: info@aothundongphucre.com

Fanpage: fb.com/maydongphucsoc/

Đăng ký nhận tin