Danh mục

Xưởng may áo thun cổ trụ giá rẻ tại TPHCM

Trên thị trường hiện nay không thiếu gì các cơ sở may áo thun cổ trụ, nhưng không phải đâu cũng là nơi uy tín để gửi gắm. Hiểu được những khó khăn của bạn đang vấp phải, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích nhất khi chọn cơ sở may & in áo thun cổ trụ giá rẻ trên thị trường.

Cần lưu ý những điều sau khi đặt áo thun cổ trụ:

Lựa chọn % cotton của vải:

Số % cotton của vải càng cao sẽ thấm hút mồ hôi càng tốt và mặc càng mát, càng dễ chịu. Thông thường sẽ có 3 loại vải có số % cotton là 100%, 65% và 0%.

Đối với loại vải 100% cotton thì mặc sẽ mát, thấm hút mồ hôi tốt, tuy nhiên dễ bị xù lông, mặc không đứng áo và giá thành cao.

Đối với loại vải 65% cotton và 35% PE thì tuy độ mát và thấm hút  mồ hôi không bằng loại 100% cotton, tuy nhiên nó khắc phục được những nhược điểm của loại vải trên đó là không bị xù lông, mặc đứng áo và giá cả hợp lý.

Đối với loại vải không có cotton hay 100% PE thì mặc rất đứng áo, không bị xù, giá thành rẻ nhưng mặc rất nóng, không thấm hút mồ hôi.

Xưởng may áo thun cổ trụ giá rẻ tại TPHCMXưởng may áo thun cổ trụ giá rẻ tại TPHCM

Lựa chọn độ dày, độ bền của áo thun cổ trụ:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vải thun có độ dày, độ bền khác nhau, nhưng dùng để may áo thun nhóm, áo thun công ty,… thì có 3 loại vải chính sau: Vải thun trơn, vải cá sấu, vải cá mập.

Vải thun trơn là loại vải có mắt vải rất nhỏ, có loại vải mỏng đến loại vải dày trung bình và độ bền khoảng 1,5 năm. Đây là loại vải thông dụng nhất, với giá thành rẻ nhất.

Vải cá sấu là loại vải có mắt vải to hơn mắt vải thun trơn, có tính thời trang cao, độ dày trung bình và độ bền xấp xỉ hơn 1,5 năm. Loại vải này thường chỉ để may áo thun đồng phục cổ trụ và giá cả vừa phải.

Vải cá mập là loại vải có mắt vải to nhất, vải rất dày, độ bền trên 2 năm. Loại vải này chỉ để may áo thun đồng phục cổ trụ và giá cả rất cao.

Xưởng may áo thun cổ trụ giá rẻ tại TPHCM

Lựa chọn độ co giãn của vải:

Độ co giãn của áo thì có 2 loại là co giãn 2 chiều và co giãn 4 chiều. Loại vải co giãn 4 chiều thì mặc mát hơn loại co giãn 2 chiều nhưng sử dụng lâu sẽ bị chảy xệ và giá thành cao hơn vải co giãn 2 chiều.

Xưởng may áo thun cổ trụ giá rẻ tại TPHCM

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ may & in áo thun cổ trụ giá rẻ?

Trong thời buổi kinh tế thị trường không ít các công ty, doanh nghiệp đặt lợi ích của mình lên hàng đầu mà quyết định đưa ra thị trường các sản phẩm không đảm bảo, kém chất lượng.

Áo thun cổ trụ giá rẻ - Dịch vụ may & in áo thun cổ trụ giá rẻ uy tín và chất lượng.

Ngay từ bây giờ, hãy là những khách hàng thông minh trong việc tìm kiếm các địa chỉ may uy tín nhé. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ in áo thun cổ trụ giá rẻ.

Xưởng may áo thun cổ trụ giá rẻ tại TPHCM

Điều khiến nhiều người tin tưởng vào cơ sở in áo thun cổ trụ giá rẻ tại Áo thun đồng phục giá rẻ:

Luôn là công ty đi đầu trong ứng dụng các công nghệ kĩ thuật hiện đại nhất, công ty may của chúng tôi là một trong số ít công ty có quy trình sản xuất khép kín. Mọi khâu trong may, in áo đồng phục đều do chính chúng tôi tự mình làm, không qua bất kì một khâu trung gian nào. Nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, cũng như giá thành sản phẩm phải chăng nhất.

Chính vì có một quy trình may, in khép kín nên đây cũng là lợi thế của chúng tôi so với các công ty may đồng phục khác khi mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành phải chăng.

Mang phong cách phục vụ tận tình nhất đến khách hàng khi in áo thun tại áo thun cổ trụ giá rẻ.

Xưởng may áo thun cổ trụ giá rẻ tại TPHCM

Bên cạnh sản phẩm, phong cách phục vụ của nhân viên cũng là yếu tố góp phần không nhỏ vào việc nhận được ấn tượng tốt từ phía khách hàng. Tâm lí khách hàng nào cũng cần những sản phẩm có chất lượng tốt với giá thành rẻ. Áo thun cổ trụ giá rẻ tự tin sẽ đáp ứng được các yêu cầu khó nhất của các bạn.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu may đồng phục, hãy liên hệ với đơn vị Áo Thun Đồng Phục Rẻ chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Văn phòng: 56/5/28 đường TX25, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM

Hotline: 19002144 

Zalo: 0922911477

Email: info@aothundongphucre.com

Website: aothundongphucre.com

Inbox Fanpage: https://www.facebook.com/soc.aothundongphucre

Đăng ký nhận tin