Danh mục

Những kiểu may sơ mi đồng phục văn phòng dành cho nữ

Áo sơ mi là kiểu áo phổ biến với phái nữ, đặc biệt là những người làm việc trong môi trường công sở.

Là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may mặc, Áo Thun Đồng Phục Rẻ sẽ gợi ý một vài mẫu sơ mi đồng phục nữ đẹp, giúp bạn chọn được kiểu dáng phù hợp cho trang phục đi làm hằng ngày của mình nhé!

Mẫu sơ mi tay ngắn

Nhiều người ngại mặc áo tay ngắn đến văn phòng làm việc, vì cho rằng nói không phù hợp và có vẻ "trống trải". Tuy nhiên, đây vẫn là thiết kế được lựa chọn nhiều nhất, bởi tính thoải mái mà nó mang lại.

Nếu không quen với việc mặc áo tay ngắn, bạn có thể khoác thêm bên ngoài một chiếc vest mỏng, đơn giản, điều này giúp che được khuyết điểm và khiến bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

Những kiểu may sơ mi đồng phục văn phòng dành cho nữ

Mẫu sơ mi tay dài

Áo tay dài luôn là lựa chọn hàng đầu của "hội chị em" công sở. Bởi thiết kế đẹp, che được khuyết điểm cơ thể (phần bắp tay), không những thế, áo sơ mi tay dài còn tạo vẻ ngoài lịch sự, nghiêm túc mỗi khi đến nơi làm việc.

Có thể đa dạng kết hợp sơ mi tay dài với chân váy, quần tây hoặc quần culottes... đều khiến người mặc trở nên thanh lịch và nổi bật hơn.

Những kiểu may sơ mi đồng phục văn phòng dành cho nữ

Mẫu sơ mi tay lỡ

Thiết kế này là sự kết hợp của sơ mi tay ngắn lẫn tay dài. Vừa mang lại vẻ ngoài lịch sự, nữ tính vừa tạo cảm giác thoải mái hơn trong mọi hoạt động.

Những mẫu áo tay lỡ được thiết kế đa dạng như ống xòe, ống tay bo tròn... giúp cho phụ nữ có nhiều sự lựa chọn hơn trong trang phục đi làm hằng ngày.

Những kiểu may sơ mi đồng phục văn phòng dành cho nữ

Mẫu sơ mi cổ áo cách điệu

Khi nhắc đến sơ mi, người mặc sẽ nghĩ ngay đến một thiết kế cổ cao, gò bó... nhưng thời trang là không giới hạn. Ngày nay, các nhà thiết kế đã cho ra những kiểu dáng sơ mi được cách điệu phần cổ, giúp nó trở nên đẹp và thanh thoát hơn, giảm đi cảm giác nhàm chán của áo truyền thống. Không những thế, nhiều phụ nữ cho biết khi mặc những mẫu này họ cảm thấy mình nữ tính và dịu dàng hơn.

Những kiểu may sơ mi đồng phục văn phòng dành cho nữ

Đăng ký nhận tin