Danh mục

May đồng phục phòng khám nha khoa chất lượng

Bác sĩ nha khoa những người đem lại nụ cười đẹp cho mọi người. Mỗi phòng khám cũng sẽ có riêng cho mình bộ đồng phục mang màu sắc đại diện để khách hàng dễ nhận diện khi bắt gặp.

Đồng phục phòng khám nha khoa

Đồ tại các phòng khám nha khoa được chú trọng vì nó tiếp xúc trực tiếp và dùng để chăm sóc răng miệng cho bệnh nhân. Đối với những người làm trong ngành y thì việc khoác lên mình chiếc áo Blouse trắng là điều rất vinh hạnh, đồng thời cũng thể hiện niềm tin tưởng của bệnh nhân đối với họ.

May đồng phục phòng khám nha khoa chất lượng

Một số điều cần lưu ý khi may đồng phục nha khoa

Chất liệu vải

Chất liệu vải yêu cầu phải thấm hút mồ hôi, không nhăn, mềm mại. Một số loại có thể tham khảo: Thô biên đỏ, thô nhà máy, Thô Oxford, vải kate fore Sài Gòn, vải kate fore Thành Công, Kate Ý, Kaki Nam Định, Kaki Pangrim, Kaki Chun, Kate Oxford, Tuytsi Chun, Lon Mỹ.

Màu sắc

Dĩ nhiên chỉ có thể là màu trắng, nhưng ngày nay chúng ta có thể thêm màu xanh, tím hoặc hồng để những mẫu áo nha khoa của Phòng khám không còn đơn điệu. Chúng ta có thể lựa chọn thêm màu xanh đậm, tím hoặc hồng nhạt dành cho các bác sĩ nha khoa và lễ tân tùy sự lựa chọn của Phòng khám đó.

May đồng phục phòng khám nha khoa chất lượng

Giá thành

Những mẫu áo nha khoa có giá thành rẻ có thể lựa chọn: vải kate fore sài gòn, vải kate fore thành công, Kaki Nam Định. Tùy điều kiện kinh tế của từng phòng khám mà chọn chất liệu phù hợp với giá tiền.

Kiểu dáng

Những mẫu áo nha khoa trước đây thường sử dụng chung một kiểu cho cả nam và nữ. Nhưng bây giờ, đồng phục của những bác sĩ nha khoa nữ đã được thiết kế cách tân với những mẫu khá đẹp, bắt mắt.

May đồng phục phòng khám nha khoa chất lượng

May đồng phục phòng khám nha khoa chất lượng

Áo thun đồng phục rẻ đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có vô vàn ưu đãi hấp dẫn đang chờ đợi bạn như:

  • Miễn phí thiết kế mẫu hoặc may theo yêu cầu.
  • Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, đảm bảo chất lượng.
  • Chính sách bảo hành uy tín.
  • Dịch vụ tư vấn tận tình, đặc biệt phục vụ 24/24.

May đồng phục phòng khám nha khoa chất lượng

Hãy gọi ngay về hotline 08 999 365 24 để được tư vấn tận tình, cũng như trải nghiệm các dịch vụ bên chúng tôi.

Đăng ký nhận tin