Danh mục

May đồng phục giá rẻ tại quận 11

Bạn còn có quá nhiều băn khoăn khi tìm kiếm một một đơn vị may đồng phục chuyên nghiệp, uy tín tốt, có giá cả phù hợp thì hãy tìm đến công ty may Áo Thun Đồng Phục Rẻ.

Vai  trò của đồng phục hiện nay


Đồng phục hay bộ đồng phục là các loại quần, áo giống nhau và được mặc bởi các thành viên của một tổ chức khi tham gia các hoạt động trong tổ chức đó theo quy định, nội quy của tổ chức. Đồng phục hiện nay được sử dụng phổ biến trong các lực lượng vũ trang, tổ chức bán quân sự (dân quân tự vệ, dân phòng) một số nơi làm việc, trường học, bệnh viện, nhân viên bảo vệ, một số công sở. Ở một số nước các quan chức cũng mặc đồng phục khi thực thi nhiệm vụ (đồng phục ngành). Công nhân đôi khi cũng được phát đồng phục mặc dưới dạng áo quần bảo hộ lao động.

Đồng phục cũng thể hiện tình đoàn kết của tổ chức, điều này đã được thực hiện ngay từ những ngày của Đế chế La Mã đến ngày nay.Việc mặc đồng phục thường được thực hiện một cách bắt buộc ở trường học, bệnh viện, nhà hàng và nơi công sở. Mục đích của các tổ chức này một phần là muốn trang bị những bộ quần áo tiện ích với công việc cho từng thành viên một phần là yêu cầu mọi thành viên phải tuân theo một nội quy thống nhất của tổ chức.

Đồng phục ban đầu là sự thể hiện một phóng cách hay nhóm cá tính của một đội nhóm hay tổ chức, nó là sự phân biệt giữa các tập thể. Dần phần đồng phục được phát triển mạnh mẽ gần như ở tất cả các tổ chức trong xã hội, đặc biệt là doanh nghiệp. Với Doanh nghiệp đồng phục không chỉ thể hiện tinh thần, phong cách cũng như đặc trưng của doanh nghiệp, mà còn là một cách để quảng bá hình ảnh ra công chúng để nhiều người biết đến.

Ngày nay, đồng phục và thời trang có sự hòa lẫn, các nhóm, tổ chức, doanh nghiệp, trường học... đều lựa chọn đồng phục cho mình sao cho ấn tượng nhất, hợp thời nhất.

Về đồng phục khá đa dạng. Các ngành nghề văn phòng thường chọn âu phục, quần tây, sơ mi hoặc veston. Còn những ngành nghề liên quan đến xã hội, sự kiện thì họ hay chọn áo thun đồng phục hay còn gọi là áo phông đồng phục. Còn những ngành nghề cần mức độ nguy hiểm như xây dựng, đóng tàu... thì đồng phục còn có tác dụng bảo vệ người lao động, và áo đó gọi là áo Bảo hộ lao động. Những ngành nghề về mỹ phẩm, làm tóc, nails... thì đồng phục công nhân viên đi đôi với váy, áo thun.

 

May đồng phục giá rẻ tại quận 11

Áo thun đồng phục rẻ nhận in may đồng phục áo thun, đồng phục áo thun cho nhân viên, đồng phục áo thun quảng cáo, đồng phục áo thun sự kiện


Áo Thun Đồng Phục Rẻ nhận may tất cả các loại đồng phục giá rẻ tại quận 11

  

Có rất nhiều chất liệu để may đồng phục, mỗi loại đồng phục khác nhau lại có những chất liệu đặc tính khác nhau để phù hợp với điều kiện và môi trường, hoàn cảnh sử dụng,..

Ví dụ:

Đối với đồng phục bảo hộ lao động của công nhân cơ khí – chế tạo, làm việc cường độ cao, công việc thường xuyên tiếp xúc với dầu mỡ và tia lửa điện nên thường được may với chất liệu vải kaki dày, chống nắng nóng, nhưng phải mát và không dễ bám bẩn.

Đồng phục cho các bé trường mầm non, mẫu giáo thì lại chọn chất liệu cotton ( cá sâu 65/35, cotton 65/35,..) cho mềm mại, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt vì các bé thường rất hiếu động. Chúng tôi sẽ tư vấn kỹ càng để bạn chọn được chất liệu vải phù hợp.

Những thắc mắc của khách hàng trong việc thiết kế theo ý tưởng, bạn muốn mẫu đồng phục theo phong cách riêng hay muốn kiểu dáng tiện lợi, thoải mái,.. hãy để nhân viên thiết kế của chúng tôi giúp bạn ( thiết kế miễn phí ), bạn sẽ chon in hoặc thêu các hình ảnh, biểu tượng, logo, slogan hay bắt cứ gì bạn thích lên đồng phục, dù là in hay thêu thì chất lượng cũng rất tốt, rõ ràng, sắc nét nhưng cần lưu ý:

 1.  In: phù hợp với những hình lớn, trên phần thân rộng, nhiều màu sắc
 2. Thêu: phù hợp với nhứng chi tiết nhỏ, trên những vị trí hẹp như cổ áo, tay áo, ngực – túi áo
 3. Từ chất liệu, màu sắc thiết kế, độ sắc nét của hình in – thêu cho tới đường kim mũi chỉ đều, đẹp, cẩn thận, đồng phục của chúng tôi chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.


May đồng phục giá rẻ tại quận 11

Áo Thun Đồng Phục rẻ nhận may đồng phục bảo hộ, đồng phục bảo hộ cho công nhân , đồng phục bảo hộ cho kỹ sư chất lượng


Dịch vụ may đồng phục giá rẻ tại quận 11

 

Áo Thun Đồng Phục Rẻ là đơn vị cung cấp dịch vụ may đồng phục với giá rẻ, chất lượng cao tại quận 11. So với các công ty, doanh nghiệp khác tại quận 11; giá thành may đồng phục của chúng tôi rẻ hơn từ 20 đến 30%.

 • Chúng tôi là công ty may đồng phục chất lượng, uy tín; sở hữu hệ thống cơ sở sản xuất có quy mô lớn; hệ thống máy móc hiện đại; đội ngũ công nhân may có tay nghề cao. Quy trình may đồng phục của chúng tôi là một quy trình khép kín; được tối ưu hóa trong tất cả các công đoạn.
 • Chúng tôi có các nhân viên tư vấn; hệ thống đại lý tiếp nhận đơn đặt hàng rộng khắp. Vì vậy, chúng tôi tự tin có thể phục vụ khách hàng tận nơi một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.
 • Các sản phẩm đồng phục giá rẻ của chúng tôi luôn được bảo đảm về chất lượng vải và mẫu thiết kế. Quy trình sản xuất chuyên nghiệp, hiện đại và nhanh chóng.


Quy trình may đồng phục giá rẻ tại quận 11 của chúng tôi

 

Bước 1: Thu thập những yêu cầu phía khách hàng

Việc trước tiên của quá trình may mặc đó là thu nhận các ý tưởng của khách hàng. thường thường, lúc đầu am hiểu của khách hàng thấy, rất sơ sài. Nhân viên thiết kế sau khi tiếp nhận sẽ thực thi bản vẽ mẫu phác thảo các kế hoạch thiết kế

Bước 2: Thiết kế mẫu đồng phục

Làm mẫu đồng phục.Thường thường thì hai hoặc ba phương thức sẽ được đưa ra kèm với {phương án|phương thức ý kiến riêng của khách hàng.

Những kiểu mẫu thiết kế đây sẽ đi vào làm thí nghiệm trước và kiểm tra chất lượng đầu ra, mọi việc đều tốt thì  tiến hành vào sản xuất sản phẩm số lượng nhiều

Bước 3: Sản xuất thử nghiệm

Thực hành làm trước vài thực hành mẫu để đối chiếu và kiểm tra chất lượng trước khi tiến hành sản xuất nguyên số lượng để hạn chế ở mức tối thiểu nhất.

Bước 4: Lên kế hoạch sản xuất và kiểm soát tiến trình

Vấn đề sắp xếp trước khi cho ra sản phẩm mục đích giảm ở mức tối thiểu nhất. Như vậy mới nhất định tiến độ dự án hoàn tất đúng theo kế hoạch, phòng tránh chậm tiến độ bị trể về thời gian và một vài sơ suất khác.


May đồng phục giá rẻ tại quận 11

Đồng phục sơ mi dành cho nhân viên nhà hàng, đồng phục sơ mi dành cho nhân viên quán ăn, đồng phục sơ mi văn phòng là những mặt hàng chủ lực của Áo Thun Đồng Phục Rẻ


Bước 5: Sản xuất tất cả

Bước 6: Cắt vải

Máy xén sẽ cắt như đường kẻ của khuôn và đường bản vẽ.

Kết thúc công việc là những mẫu vải chưa thành phẩm, nó sẽ được đưa in-thêu, cân nhắc kỹ trước khi được ráp thành bộ đồng phục nghiêm chỉnh.

Bước 7: In thêu

Đây chính là bước quyết định hiện rõ độ đẹp đẽ của bộ đồng phục. Chuyên viên kỹ thuật phải theo dõi kỹ sao cho chất lượng mực in, pha màu, phối màu, chỉ thêu trên khung thêu luôn canh đều và tốt nhất.

Bước 8: Ủi cố định đường may

Đây là bước cuối cùng làm đẹp trang phục, định hình nếp gấp, nhằm làm cho sản phẩm, nhìn thấy ưng ý hơn trước lúc bàn giao đến khách hàng.

Bước 9: Đóng gói thành phẩm

Sản phẩm được in nhãn mác trước khi gởi đến cho khách hàng. Phải chắc chắn hàng chất lượng, các thông số kỹ thuật đúng chuẩn theo qui định, hướng dẫn bảo quản và thông tin về sản phẩm được ghi trực tiếp lên bao bì.


May đồng phục giá rẻ tại quận 11

Đồng phục spa tinh tế, sang trọng của Áo Thun Đồng Phục Rẻ


Cam kết của chúng tôi khi may đồng phục giá rẻ tại quận 11


 • 100% vải, mực in nhập khẩu tận gốc, có chứng nhận xuất xứ rõ ràng.
 • 100% là chỉ thêu Phong Phú, thương hiệu chỉ tốt nhất tại Việt Nam.
 • 100% sản xuất tại xưởng, trọn gói các khâu: thiết kế, may, in, thêu.
 • Tiết kiệm 20% chi phí may đồng phục.
 • Thời gian giao hàng nhanh
 • Cam kết hoàn tiền 100% nếu hàng không đúng mẫu hoặc trễ hẹn dù chỉ 1 ngày
 • Được tư vấn, giải thích chính xác để có được sản phẩm đúng nhu cầu, trợ giúp tính toán để tiết kiệm chi phí tối ưu,  thoải mái quyết định thời gian nhận sản phẩm.
 • Được làm việc trực tiếp với giám đốc công ty, người có thể quyết định mọi vấn đề và thương lượng, ra quyết định chính nhanh nhất và thấu hiểu những điều mà bạn không nói ra.

Văn phòng: 56/5/28 đường TX25, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM
Hotline (zalo): 08 999 365 24
Website: aothundongphucre.com
Inbox Fanpage: https://www.facebook.com/soc.aothundongphucre/ 

Đăng ký nhận tin