Danh mục

May đồng phục giá rẻ quận Bình Chánh

Công ty may Áo Thun Đồng Phục Rẻ luôn nỗ lực hết sức mình để cho ra những sản phẩm đồng phục giá rẻ đáng tin cậy cùng những dịch vụ chuyên nghiệp, tạo nên uy tín khi đồng hành cùng thương hiệu của khách hàng.

Sẽ thiếu sót nếu doanh nghiệp bạn chưa có đồng phục


May đồng phục giá rẻ quận Bình Chánh


Trong trường hợp là những start-up thì có lẽ chúng ta chưa bàn đến vội vì họ còn mới và cũng có thể đồng phục chưa phải là vấn đề quan trọng nhất. Tuy nhiên nếu doanh nghiệp của bạn thành lập đã được tới vài năm mà đội ngũ nhân viên vẫn mạnh ai người nấy mặc, đi đến công ty mà chẳng khác gì một sàn diễn thời trang thì trông chẳng chuyên nghiệp chút nào cả. Và đương nhiên là chẳng có ai đánh giá cao doanh nghiệp của bạn về sự chuyên nghiệp ngay từ khi mới tiếp xúc cả đâu. Vì vậy mà đừng chần chừ để trang bị đồng phục ngay cho công ty mình.

Thực ra thì khoản chi phí đầu tư cho áo đồng phục công ty đẹp cũng không phải là một vấn đề gì đó quá lớn. Bạn có nhiều cách để làm đồng phục cho công ty mình tùy theo điều kiện tài chính. Nếu kinh tế dư giả, bạn có thể chọn áo sơ mi, vest, chân váy, quần âu. Hoặc nếu điều kiện không quá cho phép thì cũng chỉ cần một chiếc áo thun đồng phục. Như vậy cũng đủ để giúp tăng level cho công ty bạn rồi đấy.

Áo đồng phục công ty đẹp sẽ giúp tăng level cho doanh nghiệp của bạn, bạn có tin không? Nếu bạn không tin mà coi thường đồng phục thì đó quả thật là một trong những thiệt thòi đấy nhé. Bởi vì sao ư, đơn giản vì những mẫu áo đồng phục đẹp đó giúp mang đến cho bạn một hình ảnh chuyên nghiệp hơn, đẳng cấp hơn.


Dịch vụ sản xuất đồng phục tại quận Bình Chánh của công ty may Áo Thun Đồng Phục Rẻ

May đồng phục áo thun giá rẻ tại quận Bình Chánh


May đồng phục giá rẻ quận Bình Chánh


  • Áo Thun Đồng Phục Rẻ nhận gia công mọi loại đồng phục áo thun cho các khách hàng tại quận Bình Chánh
  • Áo Thun Đồng Phục Rẻ cung cấp dịch vụ may áo thun đồng phục giá rẻ, với chất lượng đảm bảo.

  • Dịch vụ may đồng phục áo thun của chúng tôi gồm: may đồng phục áo thun học sinh; may đồng phục áo thun công sở; may đồng phục áo thun văn phòng; may đồng phục áo thun công nhân…

May đồng phục văn phòng giá rẻ tại quận Bình Chánh


May đồng phục giá rẻ quận Bình Chánh


  • Áo Thun Đồng Phục Rẻ  là cơ sở đồng phục doanh nghiệp giá rẻ, phục vụ tối đa nhu cầu về đồng phục công sở của các công ty, doanh nghiệp, tổ chức tại quận Bình Chánh

  • Các loại đồng phục công sở mà công ty may  Áo Thun Đồng Phục Rẻ  nhận gia công, sản xuất gồm: đồng phục áo thun công sở; đồng phục áo sơ mi văn phòng; đồng phục áo vest công sở, quần tây đồng phục văn phòng; váy đồng phục văn phòng…

May đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ tại quận Bình Chánh


May đồng phục giá rẻ quận Bình Chánh


  • Áo Thun Đồng Phục Rẻ nhận may gia công đồng phục bảo hộ lao động cho các công ty, xí nghiệp tại quận Bình Chánh với giá rẻ, chất lượng cao.

  • Các loại quần áo bảo hộ lao động của  Áo Thun Đồng Phục Rẻ  gồm: đồng phục bảo hộ công nhân cơ khí; quần áo bảo hộ công nhân may; quần áo bảo hộ công nhân chế biển thủy hải sản; đồng phục bảo hộ công nhân xây dựng; đồng phục bảo hộ công nhân điện…

May đồng phục học sinh giá rẻ tại quận Bình Chánh


May đồng phục giá rẻ quận Bình Chánh


  • Áo Thun Đồng Phục Rẻ là cơ sở sản xuất đồng phục học sinh giá rẻ với chất lượng cao; phục vụ yêu cầu về đồng phục của các cơ sở giáo dục và trường học trên địa bàn quận Bình Chánh

  • Cơ sở may Áo Thun Đồng Phục Rẻ  nhận sản xuất tất cả các loại đồng phục học sinh. Bao gồm: may đồng phục mẫu giáo/mầm non; may đồng phục học sinh cấp 1; may đồng phục học sinh cấp 2; may đồng phục thể dục học sinh; may đồng phục học sinh cấp 3; may đồng phục trường anh ngữ; may đồng phục trường ngoại ngữ…


Các mặt hàng đồng phục giá rẻ mà chúng tôi cung cấp tại Bình Chánh TP.HCM


May đồng phục giá rẻ quận Bình Chánh


=>May đồng phục doanh nghiệp huyện Bình Chánh

=>May áo sơ mi đồng phục huyện Bình Chánh

=>May đồng phục công ty huyện Bình Chánh

=>May đồng phục quán ăn, quán nhậu, nhà hàng, quán cafe…huyện Bình Chánh

=>May áo thun đồng phục huyện Bình Chánh

=>May đồng phục áo sơ mi huyện huyện Bình Chánh

=>May đồng phục học sinh huyện huyện Bình Chánh

=>May đồng phục bảo hộ lao động tại huyện Bình Chánh

=>May đồng phục y tế huyện Bình Chánh.


Quy trình may đồng phục giá rẻ tại quận Bình Chánh của công ty chúng tôi


May đồng phục giá rẻ quận Bình Chánh


Bước 1: Thu thập những yêu cầu phía khách hàng

Việc trước tiên của quá trình may mặc đó là thu nhận các ý tưởng của khách hàng. thường thường, lúc đầu am hiểu của khách hàng thấy, rất sơ sài. Nhân viên thiết kế sau khi tiếp nhận sẽ thực thi bản vẽ mẫu phác thảo các kế hoạch thiết kế.

Bước 2: Thiết kế mẫu đồng phục

Làm mẫu đồng phục.

Thường thường thì hai hoặc ba phương thức sẽ được đưa ra kèm với {phương án|phương thức ý kiến riêng của khách hàng.

Những kiểu mẫu thiết kế đây sẽ đi vào làm thí nghiệm trước và kiểm tra chất lượng đầu ra, mọi việc đều tốt thì  tiến hành vào sản xuất sản phẩm số lượng nhiều

Bước 3: Sản xuất thử nghiệm

Thực hành làm trước vài thực hành mẫu để đối chiếu và kiểm tra chất lượng trước khi tiến hành sản xuất nguyên số lượng để hạn chế ở mức tối thiểu nhất.

Bước 4: Lên kế hoạch sản xuất và kiểm soát tiến trình

Vấn đề sắp xếp trước khi cho ra sản phẩm mục đích giảm ở mức tối thiểu nhất. Như vậy mới nhất định tiến độ dự án hoàn tất đúng theo kế hoạch, phòng tránh chậm tiến độ bị trể về thời gian và một vài sơ suất khác.

Bước 5: Sản xuất tất cả

Bước 6: Cắt vải

Máy xén sẽ cắt như đường kẻ của khuôn và đường bản vẽ.

Kết thúc công việc là những mẫu vải chưa thành phẩm, nó sẽ được đưa in-thêu, cân nhắc kỹ trước khi được ráp thành bộ đồng phục nghiêm chỉnh.

Bước 7: In thêu

Đây chính là bước quyết định hiện rõ độ đẹp đẽ của bộ đồng phục. Chuyên viên kỹ thuật phải theo dõi kỹ sao cho chất lượng mực in, pha màu, phối màu, chỉ thêu trên khung thêu luôn canh đều và tốt nhất.

Bước 8: Ủi cố định đường may

Đây là bước cuối cùng làm đẹp trang phục, định hình nếp gấp, nhằm làm cho sản phẩm, nhìn thấy ưng ý hơn trước lúc bàn giao đến khách hàng.

Bước 9: Đóng gói thành phẩm

Sản phẩm được in nhãn mác trước khi gởi đến cho khách hàng. Phải chắc chắn hàng chất lượng, các thông số kỹ thuật đúng chuẩn theo qui định, hướng dẫn bảo quản và thông tin về sản phẩm được ghi trực tiếp lên bao bì.


Văn phòng: 56/5/28 đường TX25, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM
Hotline (zalo): 0888036524
Email: info@aothundongphucre.com
Website: aothundongphucre.com
Inbox Fanpage: https://www.facebook.com/soc.aothundongphucre/ 

Đăng ký nhận tin