Danh mục

May áo thun đồng phục cổ trụ tại Bình Thạnh

Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ là một đơn vị có thế mạnh lớn trong hoạt động sản xuất áo thun đồng phục cổ trụ tại xưởng. Không chỉ là một doanh nghiệp thương mại, tại xưởng may áo thun tphcm của chúng tôi có một đội ngũ công nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm.

Đặt may áo thun đồng phục cổ trụ tại Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ

Áo thun cổ trụ được xem là một trong những sản phẩm được rất nhiều doanh nghiệp, công ty sử dụng làm đồng phục cho nhân viên của mình nhờ vào khả năng tạo sự chuyên nghiệp, sử dụng thoải mái hơn. Các chất liệu chính được lựa chọn để may áo thun cổ trụ là: thun cá sấu, thun Cotton 65/35, thun PE,....

Sản phẩm áo thun cổ trụ với thiết kế lịch sự, đơn giản tôn lên vẻ chuyên nghiệp của hoạt động nơi công sở. Sản phẩm thường được may với thiết kế đơn giản, điểm nhấn lớn nhất là cách phối các màu sắc vải với nhau. Hình in không được sử dụng nhiều, chủ yếu là LOGO và khẩu hiệu đặc trưng của doanh nghiệp

May áo thun đồng phục cổ trụ tại Bình Thạnh

Lợi ích dành cho các đơn vị doanh nghiệp đặt may áo thun đồng phụ cổ trụ ở Bình Thạnh

Doanh nghiệp đạt được những gì khi đặt sản xuất đồng phục Bình Thạnh

  • Chính sách giá ưu đãi:Đối với các doanh nghiệp địa phương, chúng tôi luôn có mức giá ưu đãi hơn so với thị trường chung. Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các dự án, mục đích kinh doanh có hiệu quả
  • Cung cấp dịch vụ trọn gói:Tất cả các công việc cần thiết trong quá trình sản xuất từ việc tư vấn chọn mẫu, chất liệu, phương pháp in - thêu, lên demo mẫu thiết kế, may mẫu thực tế cho khách hàng duyệt, tiến hành sản xuất cho đến giao hàng,.... Quý khách không cần lo lắng ở bất kỳ khâu nào. Tất cả sẽ được nhân viên chúng tôi chủ động thông tin và tư vấn cho Quý khách chọn phương án phù hợp nhất.
  • Hỗ trợ tận nơi:Xưởng may mặc Long Vương hỗ trợ khách hàng tận nơi. Tư vấn tận nơi và giao hàng tận nơi, nhằm giúp Quý khách có thể có được những hình dung chi tiết nhất về đơn hàng mà không còn phải lo lắng gì

Hoạt động theo phương châm “đem lại lợi ích và sự tin tưởng cho khách hàng là sứ mệnh hoạt động của chúng tôi”. Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ không ngừng nổ lực nâng cao chất lượng dịch vụ may mặc “tiết kiệm - chất lượng - hiệu quả” nhất.

May áo thun đồng phục cổ trụ tại Bình Thạnh

Bạn đang tìm chỗ may áo thun đồng phục cổ trụ tại Bình Thạnh

Dù bạn đang ở tphcm hay bất kỳ tỉnh thành nào trong cả nước. Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những dịch vụ tối ưu nhất. Bạn không cần làm gì cả tất cả những gì mà tất cả nhân viên của may mặc Long Vương đem lại cho bạn là sự thân thiện, nhiệt tình và đặc biệt những tư vấn về chuyên môn giúp khách hàng dễ dàng hình dung hơn.

Không còn ngại về khoảng cách địa lý, chúng tôi luôn cập nhật tình trạng đơn hàng của quý khách mọi lúc mọi nơi và cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm những sai sót do lỗi sản xuất làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ giao hàng.

May áo thun đồng phục cổ trụ tại Bình Thạnh

Với khả năng thích ứng cao với những thay đổi từ thị trường tiêu dùng ngành hàng áo thun đồng phục. Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ tự hào khẳng định vị thế của mình với mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm tối ưu về mọi mặc. Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về việc may áo thun đồng phục cổ trụ. Tất cả những câu hỏi sẽ được phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu may đồng phục, hãy liên hệ với đơn vị Áo Thun Đồng Phục Rẻ chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhé.   

Văn phòng: 56/5/28 đường TX25, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM

Hotline: 19002144

Zalo: 0922911477

Email: info@aothundongphucre.com

Đăng ký nhận tin