Danh mục

May áo thun đồng phục cổ trụ giá rẻ

Áo thun đồng phục cổ trụ ngày càng trở nên phổ biến và được rất nhiều người lựa chọn cho tập thể của mình bởi kiểu dáng thanh lịch, sang trọng.

Chất liệu may áo thun đồng phục cổ trụ

Có rất nhiều người thường băn khoăn mỗi khi đặt may áo thun đồng phục cổ trụ, không biết nên chọn chất liệu nào cho thích hợp với môi trường làm việc, mà giá thành lại phù hợp ngân sách. Hãy để Áo Thun Đồng Phục Rẻ giới thiệu đến bạn một số loại vải phổ biến hiện nay.

Vải cotton

Đây là một loại vải được cấu tạo từ sợi bông nguyên chất, kết hợp thêm một số thành phần khác với hàm lượng nhất định, nhằm tạo độ co giãn và thoáng mát cho người mặc.

Chất liệu này có thành phần 100% cotton nguyên chất, không pha trộn bất cứ thành phần nào. Chính vì vậy, nó có độ thấm hút mồ hôi rất cao, đem đến cảm giác thoải mái, dễ chịu.

May áo thun đồng phục cổ trụ giá rẻ

Vải cá sấu

Đây là chất liệu dệt nên có mắt vải to hơn các loại thun khác. Nó được nhiều người ưa chuộng và sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực may mặc áo thun đồng phục cổ trụ, bởi tính lịch sự và form dáng dày dặn.

May áo thun đồng phục cổ trụ giá rẻ

Lựa chọn vải may áo thun đồng phục cổ trụ như thế nào?

Chất liệu phù hợp nhất với doanh nghiệp phải đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng. Ngoài ra, điều kiện về khoản ngân sách công ty chi cho việc may đồng phục cũng rất quan trọng. 

Khi may áo thun đồng phục cổ trụ, nên chọn vải đẹp, chất lượng, tôn dáng và cần có độ co giãn, tạo sự thoải mái cho nhân viên. Cá sấu, cotton là 2 chất liệu vải mà Áo Thun Đồng Phục Rẻ khuyên dùng đối với hầu hết các khách hàng. 

May áo thun đồng phục cổ trụ giá rẻ

May áo thun đồng phục cổ trụ giá rẻ ở đâu?

Xưởng may Áo Thun Đồng Phục Rẻ có rất nhiều mẫu mã, cũng như chất liệu vải phục vụ cho từng phân khúc khách hàng, với chất lượng và giá cả vô cùng hợp lý, cụ thể như sau:

  • Áo thun đồng phục công ty.
  • Áo thun đồng phục quảng cáo, sự kiện.
  • Áo thun đồng phục lớp.
  • Áo thun đồng phục công nhân.
  • Áo thun đồng phục quán cafe.
  • Áo thun đồng phục gia đình.
  • Áo thun đồng phục công sở, văn phòng.

Chính vì sự đa dạng như vậy, chúng tôi tự tin mình chính là địa chỉ uy tín, đáng để bạn lựa chọn. Hãy liên hệ với Áo Thun Đồng Phục Rẻ thông qua hotline 08 880 365 24 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Đăng ký nhận tin