Danh mục

May áo thun đồng phục cổ trụ

Với đội ngũ nhân viên thiết kế và may đồng phục có nhiều kinh nghiệm cùng trang thiết bị, nhà xưởng hiện đại, Áo Thun Đồng Phục Rẻ đem đến cho khách hàng các sản phẩm áo thun phù hợp với nhu cầu và có chất lượng tốt nhất.

Công ty Áo Thun Đồng Phục Rẻ chúng tôi luôn tìm nhưng người sở hữu lòng yêu nghề, một đội ngũ nhân công tận tâm, giàu kinh nghiệm, chăm chỉ cần mẫn với nghề may đồng phục dày dặn kỹ năng kinh nghiệm, thân thiện. Với thời đại hiện nay đòi hỏi công viêc cường độ cao với nhu cầu, đòi hỏi nhu cầu của xã hội càng lớn làm đồng phục theo yêu cầu chất lượng giá cả phải chăng, chúng tôi luôn mang tới hiệu quả công việc cao, mang lại yêu tố đảm bảo theo yêu cầu, hiệu quả năng xuất cao, công việc cao công nhân kỹ sư đòi hỏi giải pháp tốt, không ngừng tìm tòi nhưng yêu cầu về sản phẩm để chất lượng được nâng cao nhất, nhân viên tư vấn luôn tìm hiểu giải thích cho khách hàng phát triển và cải tiến chất lượng sản phẩm. Xưởng may với đội ngũ nhân công lành nghề.

May áo thun đồng phục cổ trụ

Áo thun đồng phục cổ trụ chất lượng tốt tại Áo Thun Đồng Phục Rẻ

Áo thun đồng phục được xem như một yếu tố không thể thiếu trong mỗi công ty, trường học, nhà hàng, khách sạn,... Áo thun đồng phục thể hiện sự gắng kết giữa các thành viên, tạo động lực, và màu sắc cho tập thể công ty. Ngoài ra đồng phục áo thun còn mang tính chất quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, mang doanh nghiệp lại gần hơn với khách hàng, tạo cái nhìn chuyên nghiệp và bài bản của một công ty.

Khi sử dụng áo đồng phục, khách hàng nhìn vào cũng sẽ biết ngay bạn là ai, thuộc công ty, tổ chức, đơn vị nào. Việc này sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận diện ra thương hiệu công ty của bạn, tạo niềm tin đến với khách hàng mang lại rất nhiều lợi ích và được coi là một hoạt cần thiết trong trị trường cạnh tranh như hiện nay.

Áo Thun Đồng Phục Rẻ cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế mẫu in áo thun đồng phục miễn phí, phát hoạ thương hiệu của bạn trên chiếc áo thun mẫu để bạn có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm, bộ phận thiết kế chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng lên ý tường thiết kế sao cho phù hợp với đặc điểm từng ngành nghề, lên mẫu demo và chỉnh sửa đến khi sản phẩm hoàn hảo và khách hàng hài lòng nhất.

May áo thun đồng phục cổ trụ

Cần lưu ý gì khi may áo thun đồng phục cổ trụ tại Áo Thun Đồng Phục Rẻ?

  • Không nên đặt áo thun kết hợp với quá nhiều chi tiết may phức tạp mà hãy theo quy cách may chuẩn của từng đơn vị may.
  • Không nên in quá nhiều màu sắc hay vị trí vì sẽ làm tăng chi phí và khiến chiếc áo trở nên hoa hòe trông rối mắt. 
  • Không nên đặt làm áo trong thời gian gấp mà phải có kế hoạch đặt áo trước 2 – 3 tuần. Nếu ngoài ý muốn, Áo Thun Đồng Phục Rẻ vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng làm áo gấp trong vòng 1 – 5 ngày với số lượng cho phép.
  • Không nên thêu logo cho số lượng ít vì chi phí thêu khá đắt.
  • Không nên đặt chất lượng áo quá cao cấp mà hãy đặt ở mức tốt là sử dụng thoải mái.

May áo thun đồng phục cổ trụ

Những đảm bảo từ Áo Thun Đồng Phục Rẻ cho sản phẩm áo thun đồng phục cổ trụ

  • Dây chuyền sản xuất khép kín với hệ thống xưởng in, xưởng cắt, xưởng may trọn gói, tất cả sản phẩm áo thun đồng phục đều phải qua công đoạn kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi đóng gói và xuất xưởng.
  • Áo Thun Đồng Phục Rẻ bảo hành sản phẩm in áo thun đồng phục 1-2 năm, hoàn tiền 100% nếu sản phẩm  không đạt yêu cầu.
  • Cam kết sản xuất  đúng mẫu thiết kế ban đầu, đúng màu vải, đúng chất lượng vải, đảm bảo trên từng đường may kẽ chỉ.
  • Thời gian sản xuất nhanh, đặc biệt có các gói dịch vụ sản xuất cấp tốc trong 3-5 ngày.
  • Áo Thun Đồng Phục Rẻ tự hào là xưởng may in đồng phục hàng đầu tại quận 9, đặc biệt đối với những đơn hàng may in đồng phục số lượng lớn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may mặc, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và phong cách phục vụ nhiệt tình chu đáo, Áo Thun Đồng Phục Rẻ luôn luôn lắng nghe và đưa ra các ý tưởng độc đáo mang đến những mẫu thiết kế làm hài lòng khách hàng nhất một cách hoàn toàn miễn phí. 

May áo thun đồng phục cổ trụ

Áo Thun Đồng Phục Rẻ chuyên cung cấp các loại áo thun đồng phục cổ trụ.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu may đồng phục, hãy liên hệ với đơn vị Áo Thun Đồng Phục Rẻ chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhé.   

Văn phòng: 56/5/28 đường TX25, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM

Hotline (zalo):  0888036524

Email: info@aothundongphucre.com


Đăng ký nhận tin