Danh mục

Các kiểu may áo thun thể thao phổ biến

Để quá trình hoạt động thể dục, thể thao trở nên hiệu quả, điều cần thiết nhất là người chơi phải chọn cho mình được trang phục phù hợp, từ kiểu dáng cho đến chất liệu vải.

Áo thun thể thao là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho những người yêu thích các môn tập luyện như bóng rổ, yoga, cầu lông... Tuy nhiên, hầu hết mọi người khi chọn áo thun đồng phục thể thao đều chú ý đến độ co giãn và khả năng thấm hút, mà bỏ quên yếu tố kiểu dáng. Trong bài viết này, Áo Thun Đồng Phục Rẻ sẽ mang đến cho bạn những thiết kế áo thun đồng phục thể thao đẹp và phù hợp nhất!

Áo thun polo

Áo thun cổ trụ hay còn gọi là áo polo là sản phẩm du nhập từ nước ngoài vào Việt Nam, thông qua thương hiệu Lacoste-Crocodile, nên còn hay được gọi là áo cá sấu. Áo thun polo rất thích hợp dùng làm đồng phục thể thao cho các bộ môn như quần vợt, cầu lông...

Áo polo được thiết kế lại với form phù hợp hơn cho vóc dáng và chiều cao người Việt Nam (trụ áo 14cm, 2 nút, xẻ tà chống giãn bụng, bo cổ chống nhão và xù lông phù hợp với khí hậu ẩm…).

Các kiểu may áo thun thể thao phổ biến

Áo thun 3 lỗ

Đây là kiểu dáng dành luyện tập các môn như chạy bộ, yoga, bóng rổ... ra mồ hôi nhiều. Thiết kế này đề cao sự thoáng mát, thoải mái cho người mặc. Tùy vào đặc tính của môn thể thao mà chọn dáng áo cho phù hợp, ví dụ yoga thường yêu cầu áo đồng phục phải ôm sát, gọn gàng, tránh vướng mắc trong quá trình luyện tập.

Các kiểu may áo thun thể thao phổ biến

Áo thun cổ tròn

Hầu hết các đồng phục thể thao đều lựa chọn kiểu dáng cổ tròn cho áo. Bởi sự thoải mái, không gây khó chịu và đặc biệt, với thiết kế đơn giản sẽ khiến chiếc áo trở nên nhẹ nhàng giúp người chơi có thể luyện tập nhiều hơn, với cường độ cao hơn.

Các kiểu may áo thun thể thao phổ biến

Áo khoác thể thao

Đây không hẳn là một kiểu dáng đồng phục, tuy nhiên, vì có nhiều người sử dụng, đặc biệt là phụ nữ, nên nó được kể như là một trang phục thể thao.

Loại áo này thường được khoác bên ngoài chiếc áo 3 lỗ, việc mặc áo khoác thể thao nhằm tăng khả năng làm nóng cơ thể và giúp tránh trường hợp cảm lạnh do việc thoát nhiều mồ hôi trong quá trình tập luyện.

Các kiểu may áo thun thể thao phổ biến

Trên đây là những kiểu dáng phổ biến mà bạn có thể tham khảo, tuy nhiên, thể thao là không giới hạn, lựa chọn trang phục cũng không cần quá khắc khe, chỉ cần người mặc cảm thấy dễ chịu và có thể thoải mái vận động thì đấy chính là kiểu dáng hoàn hảo.

Đăng ký nhận tin